Những Lưu Ý Khi May Đồng Phục Gia Đình

5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm cơ sở may đồng phục với giá rẻ? Nhưng bạn có thực sự tin tưởng những bài quảng cáo về may áo đồng phục giá rẻ với chất lượng hàng đầu không?  Bài viết này, mình sẽ nhấn mạnh một số lưu ý khi may áo đồng phục giá rẻ.

Thực chất là tiền nào của nấy, chẳng có một cơ sở nào vừa đảm bảo cho bạn về chất lượng mà giá áo chỉ dao động từ 30.000 – 50.000 đồng cả. Nếu bạn được sở hữu một mẫu áo đồng phục rẻ thì cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận chất vải của nó.

Bạn nghĩ mình mua được đồng phục gia đình giá rẻ là lợi? Không đâu, lợi bất cập hại, có rất nhiều trường hợp phải cắt đi cắt lại áo mấy lần sau đó mới tạm hài lòng về chất lượng cũng như về mẫu ban đầu họ đặt ra. Bởi vì sao? Đó chính là do tin những chỗ quảng cáo đồng phục với giá vừa rẻ và vừa đẹp. Do chưa có nhiều kinh nghiệm nên họ có thể mắc nhiều lỗi trong quá trình như: in nhầm màu áo, thiết kế logo quá xấu so với ý tưởng ban đầu hay mực in bị nhòe, áo dễ nổ,…

Thậm chí bạn có thể mắc bệnh khi lựa chọn những mẫu áo chỉ vài ba chục nghìn như vậy bởi nó chứa nhiều chất gây hại đối với sức khỏe, làm rối loạn và phá hủy hormone, gây vô sinh như NPE, antimon và Phthalates.

Chẳng ai cho không ai cái gì cả. Bạn phải tự nhận thức được điều này ngay từ khi lựa chọn cơ sở may đồng phục gia đình đáng uy tín. Đồng phục K14 là một trong những cơ sở may đồng phục hàng đầu Việt Nam đáng để bạn tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và sáng tạo luôn biết cập nhật và nắm bắt được xu thế thị trường để cho ra những mẫu thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, đến với Đồng phục K14 bạn sẽ yên tâm về chất lượng của áo bởi công nghệ in, mực in cao cấp đặc biệt là chất liệu vải với 100% cotton.

Những mẫu thiết kế ở đây khiến bạn thực sự hài lòng bởi sự sáng tạo và bắt mắt của nó.

Đặc biệt, Đồng phục K14 đảm bảo giao hàng đúng hạn. Với giá áo dao dộng từ 120.000 – 150.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục gia đình cực chất lượng.

Đừng chỉ quan tâm về giá khi chọn cơ sở sản xuất áo đồng phục gia đình mà bạn phải đồng thời quan tâm cả về chất lượng của nó nữa. Hãy biết cách bảo vệ gia đình bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *